Chào bác sĩ , Vợ tôi sanh khoản dc 3 tháng nhưng lâu lâu hay bị đâu bụng dưới gần vùng âm đạo ( cơn đâu xuất hiện khi cử động manh) . Bs tư vấn giúp em Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Đau bụng sau sanh có thể do rất nhiều nguyên nhân, không rõ là vợ bạn ngoài đau bụng khi tăng vận động còn có những đặc điểm khác nào không, như liên quan tới ăn uống, có sốt, có ra huyết âm đạo hay không, tùy mỗi biểu hiện đi kèm mà có những nguyên nhân và cách điều trị khác nhau. Quan trọng nhất vẫn la xác định chính xác nguyên nhân từ đó điều trị mới thích hợp. Bạn nên đưa vợ tới khám tại các trung tâm sản khoa lớn để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !