Xin chào bác sĩ, cho em hỏi cơ thể suy dinh duong có bầu đuoc ko a?
Trả lời:
Chào em. Để có thể mang thai khoẻ mạnh, cơ thể người phụ nữ phải đảm bảo đủ sức khoẻ chung và sức khoẻ sinh sản. Nếu không sẽ không đủ dinh dưỡng để nuôi thai tránh suy dinh dưỡng bào thai. Trước khi có thai 1-3 tháng cần uống fe và acid folic để tránh dị tật ống thần kinh cho thai. Cơ thể của bạn cân nặg bao nhiêu, chiều cao bao nhiêu? Bạn nên đi khám tổng quát trước khi chuẩn bị mang thai, có thể bạn phải bổ sung thêm một số loại thuốc, và các chế độ ăn tuỳ tình trạng của bạn để nâng cao sức khoẻ giúp cơ thể khoẻ hơn mới có thể mang thai được bạn nhé Chúc bạn sức khoẻ Thân mến!