xin chào bác sĩ. em 34t, khoảng 5 tháng nay em thường đau bụng dưới trái và phải, nhất là vào giữa chu kỳ. Tháng nào cũng có chất nhày màu nâu sau khi hết kinh 1 tuần. lần trước em siêu âm thì có nang buồn trứng trái 2cm. vậy em có cần kiểm tra gì ko và nên khám đâu? Xin cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Em nên tái khám tại các Bệnh viện hoặc Phòng khám chuyên khoa Phụ khoa để được siêu âm kiểm tra 3 tháng / 1 lần tùy theo sự phát triển thay đổi của nang buồng trứng em nhé. Thân mến!