Xin chào bs. Từ lúc mang thai tôi thấy vùng kín xuất hiện mùi rất khó chịu.1 ngày tôi vệ sinh 2 lần.1 lần với dung dịch dạ hương. Tuy nhiên mùi k giảm bớt. Tôi k bị ngứa hay ra dịch âm đạo. Chỉ ướt quần lót. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này k bs
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm âm đạo do nấm , bạn phải đi khám ở chuyên khoa sản và xét nghiệm dịch xem loại nấm gì hoặc do tạp khuẩn gì , rồi bác sỹ sẽ cho thuốc phù hợp. Hàng ngày bạn rửa vệ sinh bằng nước chè xanh hoặc nước trầu không đun lên để nguội rửa , không dùng nước lã . thân mến.