Bác sĩ cho em hỏi. Em đã hoàn thành đợt chích ngừa ung thư cổ tử cung vào ngày 19/8. Ngày 9/10 tới đây em muốn hiến máu thì có được không ah? Cám ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
NHỮNG NGƯỜI TẠM HOÃN HIẾN MÁU - Phụ nữ đang có kinh nguyệt, đang có thai, đang cho con bú, hoặc mới điều hòa kinh nguyệt - Đang bị cảm cúm hoặc đang uống thuốc trị bệnh. - Mới chích ngừa chưa được 3 tháng. - Mới bị vết thương, vết cắt, nhổ răng dưới 1 tháng. - Đang bị bệnh ngoài da. Vì vậy với trường hợp của em hiện tại hãy tạm hoãn em nhé ! Thân ái chào em !