Xin chào bác sĩ, cháu đang mang thai ở tháng thứ 6, khoảng 1 tuần trở lại đây chân và tay của cháu bị phù. Cháu rất lo lắng không biết làm thế nào cho hết và nguyên nhân tại sao? Cháu rất mong nhận đc sự tư vấn của bác sĩ. Cháu xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! trường hợp của bạn nên đến khám BS chuyên khoa sản càng sớm càng tốt, có thể bạn phù do ứ trệ tuần hoàn, có thể do tăng huyết áp gây nên