Cháu năm nay 17t cháu có kinh nguyệt lúc 14t lúc đầu kinh nguyệt xảy ra bt sau 1 thời gian cháu bị rong kinh cháu đi khám bs cho cháu uống thuốc kinh nguyệt ko ra nữa nhưng 4 tháng sau cháu có lại kinh nguyệt rồi kinh nguye trở lại bình thươg khoảng 6 tháng rồi kinh nguye bắt đầu ra không đều có lúc 1 tháng có 1 lần có lúc 4 tháng có khi 6 tháng cũng ko có kinh nguyệt
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn là do bạn bị rối loạn kinh nguyệt trong thời kỳ đang phát triển nên các hoocmon chưa ổn định , hiện tại bạn có thể sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt của đông y như cao ích mẫu, hoạt huyết điều kinh , tránh căng thẳng, stress ..... dần dần kinh nguyệt sẽ ổn định. Thân mến.