Xin chào bác sĩ, Tháng trước con có kinh ngày 20-6âl. Có ít lấm ạ . 2-7âl con có huyết đen mà ra rất ít như vệt dơ khoản 1 tuần con hết nay là 23-7âl con có giống như vậy huyết đen cận rất ít .con bi sau thưa bs. Con nay 23t có 1 cháu đc 21tháng. Vk ck con quan hệ thừơng dùm bcs khoản 2-3 cái 1 lần mỗi lần con có kiễm tra. Trước lúc con bị như vậy kinh nguyệt cuả con hay bị trễ. Có khoản tuần hết. Con bi sau thưa bs.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên quá lo lắng, bạn đã có gia đình và có e bé theo mình bạn nên đi khám phụ khoa tim nguyên nhân điều trị bệnh bạn nhé. Có thể trong thời gian nay bạn có vấn đề về tâm lý nên gây ra rôi loạn kinh nguyệt, bạn nên theo dõi các tháng tiếp theo nhé. Thân ái.