Xin chào bác sĩ, Nhờ bsi xác định giúp em tuổi của thai nhi. Kì kinh nguyệt cuối cùng của em là 09/02/2016. E đi siêu âm ngày 25/03/2016 bsi bảo e được 6tuan. Ngày 3/04/2014 e đi sieu âm lại thì bác sĩ bảo em bé được 7 tuần. Nhưng ứng dụng BiBABo trên đt báo cáo e được ngày 4 của tuần thứ 8. Vậy bsi có thể tư vấn giúp em tuổi thai kì và ngày dự sinh của em với ạ! Em mang thai lần đầu tiên ạ! Em cảm ơn các bsi rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều và khoảng 28-10 ngày thì hiện tại bạn mang thai tuần thứ 7, sắp bước sang tuần thứ 8. Dự kiến sinh của bạn tính theo chu kỳ kinh nguyệt là 16/11/2016 bạn nhé. Thân mến