Xin chào bác sĩ , bác sĩ cho e hỏi e quá ngày dự kiến sinh được 5 hôm roi , e chưa có dấu hiệu j và hom nay e đi sieu am thi nước ối vẫn bt , bác sĩ cho e hỏi liệu mấy hom nữa e vẫn k có dấu hiệu j thi có len đi viện ktra k ạ ?? Và bé len ngày vậy có nguy hiểm j k ạ ????
Trả lời:
Chào bạn. Nếu quá dự kiến vài ngày và siêu âm bé và mẹ đều khỏe thì khong sao , bạn không nên lo lắng quá , nếu sau 42 tuần mà chưa sinh thì khi đó bạn nên đến bệnh viện để bác sỹ khám kiểm tra và có phương pháp phù hợp. Thân mến.