Xin chào bác sĩ, tôi cai sữa cho con đã được bốn tháng mà vẫn chưa hết sữa. Tôi đang dự định có em bé mà cơ địa của tôi nếu chưa tắt sữa hẳn sẽ không có thai được. Xin hỏi bác sĩ làm sao để tắt hẳn sữa ạ. Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Không rõ hiện tại bạn đã có kinh nguyệt lại hay chưa ? Và nếu có lại rồi thì chu kỳ kinh có đều hay không ? Hiện tại sữa của bạn có còn nhiều hay không ? Bạn có thể uống thêm thuốc làm mất sữa như Paracetamol 500 mg (mỗi lần uống 1 viên, 2 lần trong ngày, uống trong vòng 2 -3 ngày, sau ăn ). Thân mến