Xin chào bác sĩ, Em mang thai 12w, đi xét nghiệm máu bác sĩ bảo em bị cao tuyến giáp nhưng chưa ở mức nguy hiểm, nên theo dõi thêm. Em có tìm hiểu thì cao tuyến giáp cũng ảnh hưởng nhiều cái không tốt, vậy giờ em nên làm gì để tuyến giáp có thể trở về mức bình thường được ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên gửi kết quả xét nghiệm hocmon tuyến giáp để BS tham khảo kết quả và tư vấn cho bạn nhé. Tuy nhiên, bạn có thể tin lời BS của bạn, nhớ lưu ý theo dõi định kỳ đúng hẹn, nếu cường giáp thì dùng thuốc giúp điều trị tuyến giáp ổn định nhé. Thân mến!