Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho hỏi không đi khám...nhưng nghj là bị viêm âm đạo...vây giờ tôi tự đặt thuốc...nếu như không bị bệnh mà đặc như vậy có bị sao không bác sĩ.....và bị viêm âm đạo lâu ngày không chữa trị có ảnh hửởng gì đến sức khoẻ sau này không thưa bác sĩ.........ngoài cách đặt thuốc còn cách nào có thể tự làm ở nhà không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . Nếu bạn lo lắng thì tốt nhất nên đi khám để có kết quả chính xác. Nếu để viêm nhiễm lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung bạn nhé. Thân mến