Cơ chế của thuốc đặt âm đạo mebines là gì ạ.viêm nang như vậy đặt nó tự tan trong âm đạo ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Cơ chế của thuốc đặt âm đạo là các chất trong viên thuốc sẽ tan ra thấm dần vào niêm mạc của âm đạo. Tùy từng loại thuốc sẽ điều trị từng loại bệnh khác nhau, ví dụ bị nấm thì đặt thuốc chống nấm, viêm thì đặt thuốc kháng sinh. Viên nang Mebines là thuốc kháng sinh chống viêm, điều trị viêm âm đạo và viêm cổ tử cung, khi đặt vào thì nó sẽ tự tan dần ra trong âm đạo và thấm dần vào niêm mạc âm đạo, cổ tử cung. Thân mến!