Xin chào bác sĩ, em năm nqy 21 tuổi. Em mới sinh em bé được 4 ngày. Và giờ en đang bị trĩ hành. Phần vì bị may tầng sinh môn sau sinh. Phần vì đau trĩ. Nên em không đi đứng được bình thường. Rất khó khăn cho việc chăm con. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho em những loại thuốc có thể uống trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ mà vẫn có thể chữa được trĩ. En xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn bạn nên đi khám để các bác sĩ xem mức độ trĩ của bạn và kê thuốc, không nên tự ý uống thuốc ở nhà. Nếu mức độ quá nặng các bác sĩ có thể quyết định phương pháp điều trị khác cho bạn. Thân mến