Xin chào bác sĩ Cơ quan sinh dục của cháu ra dịch loãng màu nâu không đó là gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ cần thêm thông tin để biết rõ hơn khi tư vấn cho bạn: + Chu kì kinh nguyệt của bạn: tình trạng đều đặn, số ngày có kinh, số lượng băng vệ sinh dùng mỗi ngày, ngày kinh cuối , tình trạng thống kinh +Tiền căn mang thai +Các khó chịu nếu có như đau nóng ngứa rát vùng âm hộ, huyết trắng vàng, xanh, hôi, lẫn huyết, giao hợp đau, tiểu rát, đau trằn vùng bụng dưới +Tình trạng hiện tại kéo dài bao lâu, có lặp lại trong thời gian gần đây không Nếu bạn thấy tình trạng kéo dài cùng kèm theo các triệu chứng khó chịu khác hay ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của bạn thì bạn nên đi khám bệnh viện chuyên khoa. Thân.