Xin hỏi bác sĩ ạ! Để chuẩn bị cho em bé chào đời thì mình nên dùng hãng sữa nào là tốt ạ! Chân thành cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Để chuẩn bị cho em bé chào đời thì sữa mẹ là tốt nhất cho bé, bạn nên dùng trong 6 tháng hoàn toàn bằng sữa mẹ nhé, vì sữa mẹ có chứa hàm lượng chất đề kháng cho trẻ rất cao mà không có một sữa công thức nào có thể thay thế được , bạn cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo bé sẽ hấp thu được nhiều dưỡng chất từ sữa mẹ qua, sau 6 tháng thì bạn vẫn cho bé bú sữa mẹ nhưng kết hợp với ăn dặm và sữa ngoài nữa nhé. Thân mến.