Xin chào bác sĩ, cháu bị khinh nguyệt không đều chậm ngày khi 2 tháng mới bị 1 lần như vậy là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là bị rối loạn kinh nguyệt.Vì vậy ,bạn không nên quá căng thẳng ,tinh thần thoải mái,ăn uống bồi dưỡng ,tập thể dục thường xuyên hàng ngày .Uống điều kinh hoàn liên tục từ 3 đến 6 tháng .Nếu không cải thiện bạn nên đi khám tại chuyên khoa phụ sản để các bác sỹ chuẩn đoán nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp . Thân mến !