Dạ chào Bác sĩ cháu không biết tính chu kì kinh Cháu ko xác định được ngày chính xác Hằng tháng đúng 16âl là cháu có kinh , kinh cháu kéo dài 5 ngày . Bác sĩ cho cháu hỏi chu kì kinh cháu là bao nhiêu ngày ạh.
Trả lời:
Chào cháu ! Rất vui vì được cháu tin tưởng trao đổi thông tin và những vấn đề bệnh lý của cháu. Nhưng các bác sỹ Edoctor cần cháu đưa những thông tin chính xác về bản thân( cháu bao nhiêu tuổi ? có phải ở lứa tuổi dậy thì ?.. ) Cách tính đơn giản nhất là cháu cộng ngày thứ nhất bắt đầu có kinh của kỳ kinh này đến ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo cháu sẽ ra tổng số ngày thực tế nhất. Chúc cháu sông vui khỏe !