Xin chào bác sĩ, E la nu, năm nay 21 tuổi, có bạn trai và mới quan hệ tình dục 2 lần, tuy nhiên lần đầu của e chảy máu, do sợ quá nên bạn trai e đưa cậu nhỏ ra ngay. 2 ngày hôm sau ngày e quan hệ lần đầu, bọn e có thử lại lần nữa nhưng lần này e vẫn chảy máu như lần trước. Em có đọc trên mạng qua họ có nói đến 3 trường hợp e có thể gặp: 1. Do màng trinh e dầy nên chưa rách hoàn toàn ở lần đầu tiên, 2. Do có thể e mắc bệh phụ khoa nấm hay gì đó. 3.do vết thương màng trinh của e chưa kịp lành trong 2 ngày nên khi quan hệ nó tiếp tục chảy máu?. E mong bác sỹ sớm giải đáp thắc mắc cho em ạ, e cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Giả thiết của em đưa ra đều hợp lý. Nhưng trong trường hợp của em thì theo BS nhiều khả năng nhất và vết rách của màng trinh trong lần quan hệ trược chưa hết nên bị chảy máu lại em nhé. Sau 1 tuần vết thương lành hẳn sẽ không còn hiện tượng này nữa. Tuy nhiên trong những lần quan hệ đầu có thể âm đạo còn hẹp nên dễ gây chấn thương khi dương vật quá lớn. Thông thường là tổn thương rách cùng đồ âm đạo. Thân ái.