Tôi vừa sinh cháu được 4 tháng. Khoảng 2 tháng gần đây tôi phát hiện bên ngực phải của mình chỗ gần xương ức có 1 khối u khoảng 1 đốt ngón tay. Sờ vào cứng, không đau. Bs cho tôi hỏi liệu đây có phải biểu hiện của ung thư vú. Tôi đang cho con bú vậy có đi khám được không hay phải đợi đến khi cai sữa. Và nếu đi khám thì tôi nên đến bv Từ Dũ hay ứng bướu?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Có thể là một dạng u nang tuyến vú thôi bạn nhé. Tốt nhất bạn nên đi khám để bs khám trực tiếp kiểm tra cho bạn được tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể đến bệnh viện Từ Dũ cũng được nhé. Thân chào bạn!