Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bầu 5 tuần và dj tiểu jt hơn so với khj có bầu đc 3 4 tuần có đáng lo k ah
Trả lời:
Chào em Vấn đề đi tiểu nhiều hay ít còn do nhiều yếu tố phu thuộc như thời tiết nóng ra nhiều mồ hôi thì ít đi tiểu uổng nhiều nước thì đi tiểu nhiều các bệnh lý nôi tiêt.....Do đó em không nên lo lắng quá Vấn đề là em đi tiểu có bi buốt rắt không nước tiểu có bất thường không em có bi phù không.... Nếu có những bất thường đó em nên đi khám tai cơ sở y tế có uy tín để đươc khám và tư vấn cụ thể Thân mến,