Chào Bs, vào ngày rụng trứng e và chồng có quan hệ tới giờ được khoảng tuần lễ rồi. Chu kỳ kinh của e k đều và chênh lệch khoảng 2 hoặc ba ngày . 18 này e mới có kinh nhưng hai hôm nay e thấy đau bụng dưới rồi đầy hơi khó chiụ, tim đập nhanh và khó thở, lưng thì nhức mỏi , xương chậu cũng bị nhứt khi sáng thức dậy, hay chóng mặt xay sẫm và rất thèm ăn , vừa ăn xong là cảm giác đói trở lại, ngực e hơi căng lên và đầu ti thì đau nhưng lúc trước e có kinh thì đầu ti của e k có bị đau ạ. E và chồng rất mong con , BS tư vấn giúp e, e cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Với các triệu chứng như đau bụng dưới rồi đầy hơi khó chiụ, tim đập nhanh và khó thở, lưng thì nhức mỏi , xương chậu cũng bị nhứt khi sáng thức dậy, hay chóng mặt xay sẫm và rất thèm ăn , vừa ăn xong là cảm giác đói trở lại, ngực e hơi căng lên và đầu ti thì đau là các dấu hiệu bạn chuẩn bị sắp có kinh nguyệt. Đây là các triệu chứng bình thường có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt, bạn không nên lo lắng về bệnh. Hai vợ chông bạn kết hôn nhau được bao lâu rồi? Nếu cả hai vợ chông quan hệ nhau 1 năm chưa có thai bạn mới lo lắng cần đi khám nếu chỉ mới kết hôn bạn không nên căng thẳng càng khiến bạn lâu có con. Thân ái chào bạn.