Thưa bác sĩ. Vợ cháu mới sẩy thai nửa tháng, sau khi sảy thai 4 hôm thì có kinh nguyệt luôn. Bác sĩ cho cháu hỏi trong nửa tháng ấy thì vợ cháu có khả năng mang thai tiếp được không khi bọn cháu vẫn quan hệ không dùng biện pháp tránh thai.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đúng 14 ngày trước vợ bạn bị sảy thai, và 4 ngày sau đó tức là 10 ngày trước vợ bạn có kinh nguyệt lại, vậy thì đúng theo lý thuyết thì bắt đầu từ ngày hôm nay cho suốt đến 8 ngày tiếp theo là giai đoạn rụng trứng, trong giai đoạn này nếu quan hệ không dùng biện pháp tránh thai thì khả năng có thai sẽ có lại bạn nhé. Còn trong vòng nữa tháng qua thì khả năng thụ thai là thấp thôi bạn nhé. Thân chào bạn!