Xin chào bác sĩ, Em và bạn trai em cách đây 2 tháng có âu yếm nhau. Khi đó em chỉ mặc mỗi chiéc quần lót mỏng và ra nhiều chất dịch. Còn bạn trai em thì mặc mỗi quần xà lỏn và chưa xuất tinh. Nhưng sau khi cương cứng thì bạn trai em ra 1 ít chất nhờn. Khi đó tụi em có vô tình để 2 bộ phận sinh dục chạm nhau. Hiện giờ em rất sợ có thai. Đã hon 1 tháng rồi em chưa có kinh. Tháng này em cũng chưa có, nhưng 1 hôm trước em hơi đau bụng dưới, nhức lưng, ra nhiều huyết trắng, chạm vào ngực thì đau nhũ hoa. Không biết em có thai không? Mon bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo đúng như những gì bạn mô tả thì khả năng có thai là rất thấp. Tuy nhiên, để yên tâm bạn có thể sử dung que thử thai. Thân mến