Chào bác sĩ Vợ tôi cách đây 3 tháng có bầu bé thứ 2 nhưng do đk gia đình và bé thứ nhất vừa sinh mổ không lâu trc đó nên chúng tôi phải bỏ bé ở 5 tuần thai. Tại thời điểm đó vợ tôi có biểu hiện bình thường như 1 bà bầu như ngực căng tức và có sữa khi bóp vào ti, nhưng đến nay, sau 3 tháng phá thai, vợ tôi thi thoảng vẫn cảm thấy đau tức 1 bên ngực và bóp ti vẫn có dịch trắng như sữa chảy ra, dịch trắng này ko có mùi tanh hôi nên tôi đoán ko phải là mủ. Vậy xin bác sĩ cho biết tại sao lại có vấn đề này và vợ tôi cần đi khám ở đâu. Tôi ở HN. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Vợ em có triệu chứng đo là do sự thay đổi nội tiết , tốt nhất em nên đưa vợ đi khám sản khoa ở bệnh viện sản phụ khoa trung ương hà nội để được kiểm tra tốt nhất nhé ! Thân ái chào em !