Xin chào bác sĩ, Tôi đag mang thai tháng thứ 6. Gần đây vợ chồng tôi sinh hoạt thì tôi thấy hiện tượng rất lạ.trước đây (kể cả khi chưa mang thai) vợ chồng sinh hoạt xog lúc tôi đứng dậy 1 lúc hoặc đi vệ sinh đều thấy tinh trùng chảy ra,nhưng gần đây tôi k thấy nữa.mà đến tận hôm sau thì coe quan sibh dục của tôi tiết ra chất dich nhày quánh đặ màu xanh (đặc như nhựa ở cây đào khi se lại á).hơn nữa trong khi quan hệ tôi tiết ra dịch màu trắng đục và trắng trong quện vào nhau.thật sư tôi đag rất lo lắng.Mong bác sĩ tư vấn cho tôi
Trả lời:
Không biết bạn có bị ngứa vùng dưới hay không ? Chất dịch nhầy tiết ra có bay mùi hôi không ? Hiện tại bạn vệ sinh sạch sẽ và đừng quan hệ tình dục nữa nhé ! Để chẩn đoán xác định chắc chắn bạn nên đến cơ sở phụ khoa để phết tế bào dịch âm đạo làm xét nghiệm kiểm tra để có hướng xử trí thích hợp bạn nhé .