Em đang bị cảm sổ mủi và uống thuốc cảm. Trong thời gian này e quan hệ với vợ em. Nếu có thai thì có ảnh hưởng gì em bé không? Cám ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu vợ bạn bị lây bệnh từ bạn thì có thể ảnh hưởng tới em bé, vì vậy trong trường hợp của bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai, khi cơ thể khỏe mạnh thì có thể tính đến chuyện có thai. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !