Bác sĩ ơi cho e hỏi mới sinh em bé ra còn nằm trong tháng em sức kem mặt mỹ phẩm trắng da được ko bác sĩ. Nếu ko được thì bao lâu mới sức đc ạ
Trả lời:
Chào em ! Thực sự em mới sinh em bé ,nên em nên hạn chế sử dụng tất cả những thứ thuốc hay những hóa chất nếu chưa thực sự cần thiết phải sử dụng em nhé ( vì không biết loại mỹ phẩm trắng da của em có các thành phần ra sao ).Thông thường sản phụ sau sanh có thể có thay đổi trong cơ thể ,nên có thể có người dị ứng với những chất mà trước đây vẫn sử dụng bình thường, và có người sau sanh da thay đổi đẹp hơn ...Ngoài ra một số thuốc hoặc hóa chất có thể thẩm thấu qua da sản phụ..Muốn sử dụng em hãy chờ cho bé cứng cáp, không bú mẹ ; chờ cho làn da em ổn định thì khi đó em có thể tự quyết định có cần dùng hay không nhé. Chúc em và bé vui, khỏe !