Xin chào bác sĩ, E có bầu được 5 tuần rồi, trước đây e bị lưu thai 1 lần, bây giờ bác sĩ cho em uống thuốc bổ và thuốc dưỡng thai,thai e bình thường uống thuốc dưỡng thai có ảnh hưởng gì ko ạ,dạo này e hay bị ra huyết trắng liệu có ảnh hưởng gì đến thai ko ạ.e ko bị nghén ăn rất nhiều chỉ bị đau lưng và đau ngực thôi ạ.mong được sự tư vấn của bác sĩ.cảm ơn bsi ạ.
Trả lời:
Thuốc bổ theo toa bác sĩ em có thể cung cấp được không ? Tuy nhiên khi có thai em bị huyết trắng thì nên đến phòng khám phụ khoa để kiểm tra và điều trị ngay nhé ! Có thể đây là triệu chứng viêm âm đạo và có thể ảnh hưởng đến thai nhi ! Thân ái chào em!