Xin chào bác sĩ, nếu bị đau bụng kinh , ngoài uống cao ích mẫu và thuốc thì có biện pháp gì để khấc phuc ạ ?
Trả lời:
Chào cháu! Nếu cháu bị đau bụng do kinh nguyệt ngoài cao ích mẫu cháu còn có thể uống các loại thuốc nhóm giảm đau không phải là Steroid như :aspirine viên 500 mg , uống 1lan 1vien , hay alaxan , hay cháu dùng thuốc dãn cơ trơn như spasmaverine viên 40mg uống 1vien / 1lan . Chúc cháu khỏe !