Xin chào bác sĩ, em vừa sạch kinh 2 ngày em và bạn trai quan hệ và bắng tinh vào trong luôn ạ. Bác sĩ cho em hỏi có nguy cơ có thai cao không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Nếu bạn vừa sạch kinh 2 ngày, và cho là thời gian bạn hành kinh là khoảng 4-5 ngày như nhiều phụ nữ khác thì có nghĩa là chu kì kinh mới của bạn mới xảy ra khoảng 1 tuần, và phải 1 tuần sau thì bạn mới rụng trứng, nên nếu bạn quan hệ trong thời gian này thì khó mà có thể có thai mặc dù bắn tinh vào trong. Thân chào bạn.