Xin chào bác sĩ, Em 27 tuoi chua co gia dinh, deu dang lo ngai nhat cua em ve bộ nguc. luc day thi nguc phat trien. Nhung ko giong nguoi khac, ma ca 2 ben chỉ nhô lên 1 chut xiu thoi, va tu do toi nay van ko phát trien them 1 chut nao ca. Vẫn cu bang phang? ben phai hoi lon 1 chut ko goi la lon lam.Em dinh mua kem no nguc thoa, nhung so di ung voi da Xin bac si cho em loi khuyen cach nao de giup cho nguc lon va phat trien ra ạ? kinh nguyet em vẫn deu ạ. cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Sự phát triển hạn chế của bộ ngực có thể do bạn thiếu nội tiết Progesterol và Eustrogel. Vì vậy bạn nên đi khám nội tiết và xét nghiệm về nội tiết, bác sỹ sẽ cho thuốc có bổ sung 2 chất trên cải thiện kích thước bộ ngực của bạn. Bạn cũng nên chú ý chế độ dinh dưỡng cho phù hợp với cơ thể ( chiều cao ) của bạn, nếu cơ thể quá gầy bộ ngực cũng không lớn được, uống thêm sữa đậu nành, các món nấu từ đu đủ xanh. Bạn nên tập thể dục để phát triển bộ ngực bằng cách xoa ngực hàng ngày. Có thể đẩy tạ tay, những động tác giúp ngực phát triển. Thân mến!