Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho con hỏi ạ . Dạo này tình trạng kinh nguyệt con lung tung không đều theo tháng . Lúc thì 2 tháng mới thấy . Tháng này thì 2 tháng mới thấy ạ . Mà bị k ra máu đo lại bị màu nâu . Ra rất ít . Mọi tháng trước cũng ra rất ít ạ . Lắm lúc ngày đầu tiên còn ra máu đen . Tình trạng như vậy là con bị sao hả bác sĩ
Trả lời:
Em nên đi siêu âm và khám phụ khoa. Kinh nguyệt không đều ở lứa tuổi của em thường có các nguyên nhân như: chu kỳ không rụng trứng do hormon chưa ổn định, stress, căng thẳng trong học tập làm việc, hội chứng buồng trứng đa nang.