Chào bác sĩ E sinh thường đc hơn 1 tháng rồi 20 ngày sau sinh là e đã sạch sản dịch nhưng giờ e lại thấy ra máu lẫn trong chất nhầy lúc thì màu nhạt lúc thì đỏ vậy là e có kinh trở lại hay hiện tượng gì ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Sau khi sinh thì việc bị lại kinh thì không có nhầy , hiện tượng có nhầy có thể là do sót ít màng rau . bạn nên ăn rau ngót để tăng co bóp tử cung để tống sản dịch ra . nếu bạn ra nhiều dịch quá thì bạn nên đi siêu âm lại để xem bế sản dịch nhiều không và có cách khắc phục. Thân mến