Xin chào bác sĩ, em có kinh nguyệt từ hè năm lớp 6 nhưng lại có khong đều , cách 3 tháng thì có 1 lần , có khi lại 3 tháng có liên tiếp nhưng tháng thứ 4 lại không có . Năm nay em lên lớp 10 rồi , tình trạng như vậy có sao không bác sĩ :(
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt ở giai đoạn đầu của việc có kinh. Bạn theo dõi thêm vài chu kỳ kinh nữa xem sao nhé. Nếu tình trạng vẫn còn rối loạn như vậy thì nên đi khám bs chuyên khoa phụ khoa để được bs thăm khám tư vấn cho bạn điều trị phù hợp nhé. Thân chào bạn!