Xin chào bác sĩ, Thường thì chu kì kinh nguyệt e rất đều, đầu tháng dương lịch là có 20/3 vừa rồi khí hư e ra có màu nâu nên e đã đi khám phụ khoa và uống thuốc trị viêm âm đạo, một tuần sau đó tái khám thì hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên đến hôm nay 11/4 e vẫn chưa thấy có kinh, cơ thể e hết sức bình thường ko hề có dấu hiệu gì như những ngày gần tới tháng, e ko biết e có nên đi khám rối loạn kinh nguyệt ko ạ? E cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào em, Em đã có gia đình chưa? nếu có gia đình rồi, trễ kinh 10 ngày em có thể dùng que thử thai còn nếu chưa có gia đình, em vừa qua đợt điều trị bênh phụ khoa thì có khả năng chậm kinh của em là do rối loạn kinh nguyệt. Nếu cơ thể bình thường, không có biểu hiện gì thì em đừng quá lo lắng. Chúc em sống vui khỏe!