Chào bac sĩ. Tôi và vợ mới quan hệ không sử dụng bcs nhưng chỉ trong khoảng 2-3' vào chưa đưa vào quá sâu , tôi nghic tôi chỉ tiêt ra chât bôi trơn vậy thưa bac sĩ liệu vợ tôi có thể mang thai không và xin bac sĩ cho biêt dấu hiệu của xuât tinh là như thế nào. Cám ơn bac sĩ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Dịch tiết ra 1 ít ban đầu vẫn có tinh trùng và vẫn có khả năng có thai em nhé, và khi dịch từ dương vật em ra ngoài thì gọi là xuất tinh rồi em nhé ! Thân ái chào em !