Xin chào bác sĩ, em sinh mổ hiện tại em cho con bú băng sữa mẹ, em có tiền sử viêm đại tràng đi ngoài ra máu thành giọt, mổ xong đi lại ít ăn kiêng khem nhiều nên bị lại,bsi tư vấn em dùng thuốc gì để em uống được ạ.em ăn đồ mát nhiều mà ko cải thiện.em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể uống thử thuốc Tràng vị khang xem sao nhé. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói (8g). Pha thuốc với nước ấm, uống trước bữa ăn 15 phút. Thân chào bạn!