Thuốc tránh thai chỉ có chứa progestogen là tên thuốc gì ạ ma là tốt nhất đất tiền cũng duoc ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc tránh thai và tùy cơ địa mỗi người mà hợp tùy loại thuốc tránh thai khác nhau , nếu để kế hoạch hóa bạn nên dùng thuốc tránh thai hàng ngày , còn loại tránh thai cấp tốc chỉ có tác dụng tạm thời và rất có hại cho sức khỏe phụ nữ nếu bị phụ thuộc. Thuốc tránh thai nào hầu hết cũng có thành phần progestogen , bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với sức khỏe của mình Thân mến