Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi nếu em chưa tới ngày kinh nguyệt nhưng nó lại xuất hiện và những ngày sau đó toàn khí hư màu nâu vàng. Có phải em đang bị viêm âm đạo không ạ? Mong b.sĩ tư vấn dùm em. Em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt nên có hiện tượng kinh nguyệt sớm hơn bình thường, tuy nhiên sau khi sạch kinh lại ra khí hư màu nâu vàng thì có thể bạn bị viêm âm đạo. Bạn nên rửa và ngâm âm đạo vào dung dịch povidine xanh pha loãng từ 5-10 phút, trong vòng 5-7 ngày. Thân mến!