Dạ e có kinh ngày 8 và có 4 ngày kinh và ngày 13 thì e và ny qhe sau 1 năm rưỡi iu mà k đúng là e bị ny e ép e nghe nói lần đầu sẽ rất đau nhưng e k hiểu sao khi bị ra máu e thấy k đau gì cả và oy e có uống thuốc ny e mua thấy 1v và sau đó e và ny e đi chơi vs bạn về chắc tầm 3 tiếng hay 4 gì đó về ny e lại đòi hỏi và e lần này k uống e nói ny e đi mua mà ny nói không cần nhưng mấy ngày này e thấy người mết đau đầu và hơi hơi buồn oi và tiểu nhìu nên e muốn biết mình có phải là bọ dính không ạ tại e lên mạng tra thất mình có tất cả các dấu hiệu xin bs tư vấn cho e ạ
Trả lời:
Sau khi quan hệ 7-10 ngày thì em mua 1 que quick tisk về để thử kiểm tra mới đánh giá được nhé ! Các triệu chứng hiên tại của em là không đặc hiệu và không chắc chắn , các lần sau quan hệ em nhớ dùng biện pháp bảo vệ nhé ! Thân ái chào em !