Bác sỉ cho em hỏi,em và chồng em cưới nhau dc 8 tháng khoảng 4 tháng đầu vk ck em có sd biện pháp tránh thai nhưng 4 tháng sau này vk ck em thả vì muốn có con sau ko dính bấu,thang thứ nhất em trẻ 2 ngày tháng kế trể 3 ngày tháng kế tiếp em trể 1 tuần tháng này chuẩn bị tới nhưng em rất muốn có con,em muốn đi khám 1 mình về sức khoẻ sinh sản dc ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Việc có thai sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố lắm, thời gian quan hệ tốt nhất là khoảng 12-16 ngày trước khi bạn có kinh. Khoảng thời gian đó là đẹp nhất để thụ thai. Vì bác ko rõ bạn đã quan hệ thời gian ra sau Nhưng tốt nhất là bạn nên đi khám tiền sản, tức là chích ngừa các bạn lây nhiễm, tầm soát các vấn đề kèm theo, để mình có thể chuẩn bị một thai kì tốt nhất. Khi đi khám như vậy đừng ngại ngùng khi dẫn chồng theo, trừ khi chồng bạn quá bận. vì việc có thai là do 2 người san sẻ mà Bạn có hắc mắc gì cứ liên hệ bác qua thông tin nhé