Xin chào bác sĩ, Con sắp về nhà chồng , gia đình chồng con rất gia trưởng nên con tự kiểm tra màng trinh mình, mong bác sĩ giúp ạ, cái màng trong đó không biết có phải là màng trinh không ạ vì thông thường con đọc trên mạng thì có 1 lỗ cho kinh nguyệt ra ngoài nhưng con không thấy ạ, hay do con bị bệnh gì? Con xin lỗi vì đã gửi những hình ảnh này. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Với hình ảnh này thì khả năng màng trinh của bạn đã rách. Màng trinh rách có thể trong nhiều trường hợp kể cả chưa quan hệ tình dục. Bạn có thể đi khám ở một số phòng khám tin cậy để biết được chính xác hơn. Vì qua hình ảnh bác sỹ không thể khẳng định hoàn toàn được. Thân mến.