chào bác sĩ.bác sĩ cho e hỏi.e và bạn trai quan hệ vào ngày 17/12 sau khi quan hệ xong e có uống liền 1viên thuốc ttkc loại 1vĩ/1viên và bạn trai e xuất tinh ngoài.kì kinh trước e có vào ngày 28/11 và kinh nguyệt của e không đều.ngày 25/12 e có dùng một que thử thai vào sáng sớm lúc mới ngủ dậy thì thấy lên một vạch.bác sĩ cho e hỏi như vậy e có thai không ah.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mặc dù kinh nguyệt của bạn không đều và bạn cũng đã sử dụng 2 biện pháp tránh thai tuy nhiên đã có QHTD thì có khả năng có thai. Hơn nữa bạn lại quan hệ vào đúng thời điểm rụng trứng (nếu the kì kinh bình thường của các bạn gái khác). Do vậy, để chắc chắn hơn bạn có thể dùng que thử thai sau 1 tuần nữa hoặc đi khám để yên tâm hơn. Thân mến