Bác sĩ cho em hỏi em có kinh ngày 21 tây đến 24 tây em hết tháng sau ngày có là ngày 25 vậy vòng kinh em bao nhiêu ngày có điều ko bác sị.hiên tại em rất muốn có con vk ck em quan hệ ko sd biện pháp tránh thai nhưng ko có thai vậy em cần phải đi khám ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã trả lời câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Hai vợ chồng bạn kết hôn với nhau được bao lâu rồi? Nếu cả hai vợ chồng quan hệ mà không dùng các biện pháp tránh thai sau 1 năm chưa có con thì gọi vô sinh nguyên phát khi đó cả hai bạn cần đi kiểm tra để biết được nguyên nhân của chưa có con và bác sĩ sản khoa tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Bạn không nên quá lo lắng vì càng căng thẳng bạn sẽ khó có con. Hai vợ chồng bạn nên đi khám tại các bệnh viện phụ sản bạn nhé. Chúc bạn thành công. Thân ái chào bạn.