Xin chào bác sĩ, Em tên Hương,hiện đang học lớp 9.Em và bạn trai có hôn nhau nút lưỡi khoảng 25p,trong thời gian ấy bạn trai em có sờ soạng cả trên và dưới.Trong lúc hưng phấn bạn trai em đã hôn vùng kín và 2 bộ phận có cọ sát vào nhau.Thưa bác sĩ là chúng em vẫn còn mặc đầy đủ quần áo.Em thấy đầu vú em có hiện tượng bị đen đi.Em xin hỏi rằng liệu em có thể mang thai không ạ.Mong bác sĩ trả lời sớm giúp để em bớt hoang mang.Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! - Theo như em mô tả thì không thể có thai được. Em yên tâm Chúc em vui và sống khỏe!