Xin chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn giúp e với ạ Tháng trước e đến tháng là ngày 23/5 song tháng này tối 22/6 mới thấy bị đến tháng. Nhưng tháng này e có sự khác biệt là e k bị đau bụng như bao tháng trước. Trước đây ngày nào e đến tháng cũng bị đau bụng dữ dội. Sao tháng này e lại k bị đau bụng ạ. Mà tháng này e lại ra ít hơn k nhiều như mọi tháng là sao ạ? E
Trả lời:
Chào ban, Chu kỳ kinh của bạn như thế là bình thường .Còn việc đau bụng hay không đau bụng tùy thuộc vào từng thời kỳ của chu kỳ kinh.Nếu kinh nhiều mà không ra được thì tử cung sẽ tăng cường co bóp để đẩy máu ra ngoài.Vì thế ,có những cơn đau .Nếu như kinh ít thì tử cung co bóp nhẹ nhàng hơn nen cơn đau sẽ ít hơn.Điều đó cũng là chuyện bình thường bạn không nên lo ngại . Chúc bạn vui vẻ. Thân mến !