Bs cho e hoi . Em có thai được 7 tuần .Em đang bị cảm sổ mũi có mua thuốc uống. cho em hỏi em muốn đi chích thuốc cho mau hết được không. Có thai chích thuốc có bi sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đang mang thai tuần thứ 7 và bị sổ mũi theo mình bạn chỉ dùng nước muối sinh lý Natri clorua để nhỏ mũi thôi bạn nhé. Trong thời gian mang bạn tuyệt đối không nên dùng bất cứ loại thuốc uống hay thuốc tiêm gì vì nó sẽ ảnh hưởng qua nhau thai rất có hại cho em bé. Trong một số trương hợp bệnh cấp cứu cần dùng thuốc phải có chỉ định của bác sĩ. Thân ái chào bạn.