Em chào bác sĩ , bác cho em hỏi trước khi em chưa quan hệ tình dục thì kinh nguyệt của em đã khong đồng đều rồi chi tới khi em quan hệ tình dục thì em mất luôn kinh nguyệt trong tháng đó . Vấn đề này có ảnh hưởng tới vấn đề sinh sản của em sau này không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Em 16 tuổi, trong lứa tuổi dậy thì, nội tiết trong cơ thể chưa ổn định, 1 thời gian nữa sẽ ổn định hơn, kinh nguyệt sẽ đều hơn. Tuy nhiên, 1 người có thể sẽ có 1 chu kỳ kinh không đều, và cũng không ảnh hưởng vấn đề sinh sản nếu không có bệnh lý thực thể. Kể từ khi em quan hệ tình dục lần đầu và mất kinh đến giờ. Em đã có kinh trở lại chưa? Nếu chưa thì em nên lưu ý khả năng có thai. Em nên tìm hiểu thêm về cách quan hệ tình dục an toàn nhé! Thân